Canon Photomarathon 2018 – Chủ đề “Sống với điều mình yêu”

Canon Photomarathon 2018 - Chủ đề "Sống với điều mình yêu"

Canon Marketing Vietnam đã chính thức khởi động cuộc thi ảnh nhanh Photomarathon năm nay. Đây là lần thứ 13 cuộc thi này được tổ chức tại Việt Nam, tạo dấu ấn sâu đậm trong cộng đồng những người yêu nhiếp ảnh Việt Nam. Tuy nhiên hơi buồn là trong năm nay chúng ta lại không được đồng hành cùng các bạn yêu nhiếp ảnh tại địa điểm Tp Đà Nẵng, nơi đã được tổ chức 2 lần trong 2 năm liên tiếp 2016 và 2017. Cuộc thi có một format độc đáo với những thử thách chụp ảnh theo chủ đề dưới áp lực thời gian ngắn. Canon Photomarathon được tổ chức tại hầu hết các quốc gia Châu Á như Singapore, Hongkong, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Brunei và Việt Nam.

Canon Photomarathon là cuộc thi ảnh nhanh dành cho tất cả những ai yêu thích nhiếp ảnh, không phân biệt nhãn hiệu máy ảnh sử dụng, là máy ảnh DSLR hay mirrorless, và hợp lệ cho cả trẻ em từ 06 tuổi trở lên, thuộc mọi quốc tịch đang cư trú hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam. Cuộc thi được bắt đầu từ 6h30 sáng và chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày, các thí sinh sẽ chỉ có vài giờ để nộp bài thi dựa trên chủ đề đã đưa ra, trước khi chủ đề tiếp theo được công bố. Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra những bức ảnh xuất sắc đoạt giải theo các tiêu chí: Ý tưởng sáng tạo, Bố cục cân đối, Màu sắc sống động, và Bám sát chủ đề. Những bức ảnh đoạt giải sẽ được công bố và trao giải ngay trong ngày với tổng giá trị giải thưởng lên tới 900 triệu đồng. Như thông lệ, thí sinh đoạt giải đặc biệt sẽ được tài trợ một suất tham gia Canon Photomarathon Asia Championship 2019 tại Nhật Bản, tranh tài cùng 16 đối thủ khác với cơ hội vinh danh tên tuổi khắp Châu Á với giải thưởng lên đến 5.000 USD.

Ông Hiroshi Yokota, Tổng Giám đốc Canon Marketing Việt Nam

Ông Hiroshi Yokota, Tổng Giám đốc Canon Marketing Việt Nam

Sau 12 năm tổ chức, Canon Photomarathon đến nay đã trở thành ngày hội nhiếp ảnh lớn nhất, trở thành bệ phóng cho những tài năng nhiếp ảnh. “Chúng tôi rất tự hào khi Photomarathon đã trở thành một sự kiện đáng được mong đợi nhất trong cộng đồng nhiếp ảnh tại Châu Á, đặc biệt là Việt Nam với số lượng thí sinh thuộc hàng kỷ lục so với các nước trong khu vực. Cuộc thi này sẽ luôn được duy trì không chỉ để nuôi dưỡng tình yêu nhiếp ảnh mà còn phổ biến rộng rãi nghệ thuật này trong cộng đồng”- Ông Hiroshi Yokota, Tổng Giám đốc Canon Marketing Việt Nam chia sẻ.

Với thông điệp “Sống với điều mình yêu” và hình ảnh chủ đạo được kết hợp từ nhiều bức ảnh thể hiện những lăng kính đa dạng về đất nước con người Việt Nam, Canon Photomarathon 2018 hy vọng rằng tất cả mọi người đều có thể bày tỏ tình yêu và góc nhìn của mình về cuộc sống xung quanh thông qua nghệ thuật nhiếp ảnh. Tất cả những bức ảnh được ghi lại trong quá trình sáng tác của thí sinh 12 năm qua đều được BTC lưu giữ cho những dự án tương lai, thể hiện một Việt Nam đang phát triển đầy sức sống và đa chiều.

Mỗi thành viên tham gia sẽ trả một khoản phí đăng ký tượng trưng và toàn bộ số tiền sẽ được dùng vào mục đích từ thiện.

Sau khi đăng ký, thí sinh sẽ nhận được 01 bộ kit gồm áo thun dự thi và 01 thẻ báo danh đậm chất Photomarathon. Với số tiền lệ phí thu được, BTC sẽ dành toàn bộ cho Quỹ “Vì thế hệ tương lai” để cải tạo trường học cho trẻ em vùng nông thôn trên toàn quốc.

Đồng phục dự thi Canon Photomarathon 2018

Hình ảnh mẫu áo thun dự thi Canon Marathon 2018

Thời gian diễn ra và địa điểm tổ chức Canon Photomarathon 2018:

Hà Nội: Ngày 27 tháng 10 năm 2018
Thời gian: Từ 06:30 sáng đến 21:00 tối.
Địa điểm: Cung Thiếu Nhi Hà Nội- 36 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

TP. Hồ Chí Minh: Ngày 03 tháng 11 năm 2018
Thời gian: từ Từ 06:30 sáng đến 21:00 tối.
Địa điểm: Sân Vận Động Hoa Lư- 02 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, Tp. HCM.

Cách thức đăng ký Canon Photomarathon 2018

Đăng ký online

Các bạn có thể đăng ký tại ĐÂY. Hạn chót đăng ký online:
Hồ Chí Minh (12.00pm ngày 18/10/2018)
Hà Nội (12.00pm ngày 25/10/2018)

Đăng ký offline

Ngoài ra, BTC còn nhận đăng ký và thu lệ phí tại các địa điểm sau:

TP. Hồ Chí Minh: từ 03/10/2018 đến 18/10/2018 (Thời gian: 9:00 – 20:00)

 • Trung Tâm Giải Pháp Hình Ảnh Canon: 184 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3
 • Canon Image Square – Tầng 03 TTTM SC Vivo City: 1058 Nguyễn Văn Linh, Quận 7
 • Cửa hàng KTS Phú Quang: 34 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3
 • Cửa hàng zShop: 11 Trần Hưng Đạo, Quận 1
 • Cửa hàng Bình Minh Digital: 110 Điện Biên Phủ, Quận 1
 • Cửa hàng Khánh Long: 43 Huỳnh Thúc Kháng, Quận 1

Hà Nội: từ 10/10/2018 đến 25/10/2018 (Thời gian: 9:00 – 20:00)

 • Canon Image Square – Giảng Võ: 130A Giảng Võ, Ba Đình
 • Cửa hàng Digiworld: 16 Hàng Bài, Hoàn Kiếm
 • Cửa hàng Giang Duy Đạt: 463 Giải Phóng, Thanh Xuân
 • Cửa hàng PhotoKing: 249 Xã Đàn (đường Kim Liên mới), Đống Đa

Lệ phí dự thi

 • Thí sinh đăng ký online, nhận đồng phục và số báo danh tại các điểm đăng ký offline: 50.000 VNĐ
 • Thí sinh đăng ký online, nhận đồng phục và số báo danh tại điểm dự thi: 100.000 VNĐ
 • Thí sinh đăng ký, nhận đồng phục và số báo danh tại điểm dự thi: 100.000 VNĐ

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
TP. Hồ Chí Minh: (028) 38 200 466 (Ms. Diễm Linh), diemlinh_nguyen@canon.com.vn
Hà Nội: (024) 37 711 677 (Ms. Thu Giang), giang_tran@canon.com.vn

Điều kiện và Thể lệ Canon Marathon 2018

Tất cả thí sinh đăng ý tham dự Canon Photomarathon 2018 (sau đây gọi là “Cuộc thi”) tại Việt Nam cần phải đọc kỹ, hiểu rõ, tuân thủ mọi thể lệ và điều kiện được Ban Tổ Chức (BTC) đề ra và sẽ không có những bình luận, can dự tới những quyết định liên quan đến Cuộc thi của BTC trong bất kì trường hợp nào. Khi đã đăng kí tham dự có nghĩa là thí sinh chấp thuận tất cả điều khoản và điều kiện quy định của Cuộc thi và tôn trọng hoàn toàn quyết định của BTC.

 1. Cuộc thi dành cho tất cả mọi người yêu thích chụp ảnh không phân biệt quốc tịch đang cư trú hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam trong thời gian dự thi. Cuộc thi sẽ có 03 (ba) chủ đề được đưa ra lần lượt trong ngày diễn ra cuộc thi tại từng địa điểm thi.
 2. Độ tuổi nhỏ nhất quy định cho thí sinh là từ 06 tuổi (sinh năm 2012 trở về trước).
 3. Thí sinh dưới 16 tuổi (sinh năm 2003-2012) phải được sự đồng ý của cha mẹ/người giám hộ bằng văn bản theo mẫu của BTC trước khi đăng ký tham gia Cuộc thi.
 4. Thí sinh phải đóng lệ phí thi là 50,000 VND trước ngày diễn ra Cuộc thi tại từng điểm. Nếu đóng trong ngày dự thi thì lệ phí sẽ là 100,000 VND.
 5. Thí sinh có thể đăng kí tham gia dự thi tại nhiều thành phố theo ý muốn. Thí sinh phải thông báo với BTC về việc này để kịp thời hỗ trợ điều chỉnh số báo danh.
 6. Thí sinh tham dự tự túc phương tiện đi lại trong thời gian diễn ra Cuộc thi.
 7. Thí sinh phải mặc trang phục & đeo thẻ báo danh mà BTC cung cấp khi tham gia Cuộc thi.
 8. Thí sinh có thể sử dụng các loại máy ảnh kỹ thuật số bất kỳ để chụp và nộp ảnh trong Cuộc thi kể cả camera hành trình (action cam), thiết bị bay có khả năng chụp ảnh (drone). Hình ảnh chụp bằng điện thoại di động/tablet/máy ảnh chụp phim/máy ảnh chụp & in ngay sẽ không được chấp nhận.
 9. BTC sẽ không chịu trách nhiệm cung cấp thiết bị tác nghiệp bao gồm: máy ảnh, ống kính, pin, pin, thẻ nhớ hay bất kì phụ kiện nhiếp ảnh nào cho thí sinh tham dự. Tất cả các thí sinh tham dự phải tự chuẩn bị các thiết bị và phụ kiện chụp ảnh của mình.
 10. Thí sinh phải có mặt từ 06:30 ~ 8:00 sáng để kích hoạt việc đăng ký tại mỗi địa điểm thi tương ứng với từng thành phố. BTC có quyền từ chối những thí sinh đến trễ hơn giờ quy định nêu trên.
 11. Thí sinh tham dự phải có mặt đầy đủ tại khu vực hội trường sân khấu để nghe phổ biến chung về Cuộc thi vào lúc 07:30.
 12. Thí sinh tham dự phải có mặt để nhận chủ đề của từng phần thi tại những thời điểm sau:
  – Chủ đề thứ nhất: 08h00 – 8:30.
  – Chủ đề thứ hai: 11h00 – 11:30.
  – Chủ đề thứ ba:14h00 – 14:30 .​
 13. Thí sinh phải tự nộp ảnh dự thi tại mỗi địa điểm thi trong khoảng thời gian quy định và nhận chủ đề tiếp theo để thực hiện bài thi ngay sau mỗi chủ đề. Không được uỷ quyền cho nguời khác nộp hộ trong suốt thời gian diễn ra Cuộc thi.
 14. Thí sinh có thể nộp ảnh dự thi cho 1,2 hay 3 chủ đề tùy chọn. Ảnh dự thi phải được sáng tác và nộp vào đúng khung thời gian quy định tại từng điểm thi, BTC sẽ từ chối nhận nếu thí sinh nộp ảnh trễ.
 15. Loại thẻ lưu ảnh chụp được chấp nhận bao gồm: CF/SD/MMC/XD/MS. Nếu thí sinh tham dự sử dụng những dạng thẻ nhớ khác sẽ phải cung cấp thiết bị đọc thẻ/driver tương thích để sử dụng cho máy tính PC trên HĐH Windows 7. BTC sẽ không chịu trách nhiệm với bất cứ lỗi về đọc/tải hình ảnh của các loại thẻ nhớ/đầu đọc thẻ mà thí sinh sử dụng.
 16. Thí sinh đảm bảo rằng các tấm ảnh nộp cho BTC là tác phẩm gốc do chính thí sinh độc quyền tạo ra và là chủ sở hữu tất cả quyền sở hữu trí tuệ trong các ảnh này và tất cả ảnh và thông tin (“Tài liệu”) được nộp là có thật và chính xác và không vi phạm bất kỳ quyền tác giả, quyền đối với nhãn hiệu, quyền sở hữu trí tuệ, quyền nhân thân, quyền riêng tư hoặc quyền công bố của bên thứ ba và thí sinh có đầy đủ và không hạn chế quyền để cung cấp các Tài liệu cho BTC để thu thập, sử dụng, tiết lộ phù hợp với các điều khoản và điều kiện này và thí sinh đã nhận được sự đồng ý bằng văn bản của bên thứ ba khi cần thiết.
 17. Hình ảnh nộp dự thi phải có độ phân giải cao. Chỉ chấp nhận hình ảnh với định dạng file JPEG. Không chấp nhận file định dạng RAW. Hình ảnh không được phép chỉnh sửa bằng bất cứ phần mềm chỉnh sửa ảnh nào ngoại trừ chức năng trim/crop/bộ lọc sáng tạo được tích hợp sẵn trên máy ảnh.
 18. Tất cả những bức ảnh sẽ được chấm theo những tiêu chí sau:
  – Bám sát chủ đề & thể hiện tốt ý tưởng sáng tạo chủ đề
  – Thể hiện tốt bố cục, màu sắc và ánh sáng
  – Chụp đúng khung thời gian quy định của từng chủ đề.
 19. Tất cả giải thưởng chính thức của cuộc thi sẽ được đánh giá bởi Ban Giám Khảo (BGK)- ngoại trừ giải thưởng “Bức ảnh yêu thích nhất” sẽ được bình chọn từ khán giả thông qua cách thức mà BTC thông báo tại từng địa điểm thi.
 20. Thí sinh đồng ý việc BTC sử dụng và tiết lộ bất kỳ Tài liệu và tên, dữ liệu cá nhân, hình ảnh, ảnh chụp, video (bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ ảnh chụp hoặc video có sự hiện diện của thí sinh do BTC thực hiện liên quan tới Cuộc thi hiện tại hoặc trong tương lai) và bất kỳ quảng cáo, hoạt động xúc tiến và hoạt động công khai (“Mục đích”) bằng bất kỳ phương thức nào mà BTC cho là phù hợp và miễn trừ tất cả các yêu cầu đòi bồi thường hoặc chấp thuận nào khác trong hoạt động này. Các tiết lộ này có thể đến bất kỳ bên nào liên quan đến Mục đích bao gồm các đại lý, công ty liên kết, đối tác được ủy thác và nhà thầu phụ của BTC hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác.
 21. Thí sinh cấp cho BTC miễn phí quyền không bị hạn chế, vĩnh viễn, và không thể huỷ ngang và được quyền cấp quyền lại liên quan để sao chép, tái sản xuất, sử dụng, trưng bày, sửa chữa, chuyển giao, phân phối và tạo tác phẩm phái sinh đối với Tài liệu (kèm theo ghi tên) phù hợp với Mục đích, trong bất kỳ phương tiện nào ngay khi hoặc sau khi được biết đến bao gồm nhưng không giới hạn: tạp chí, trang web, phương tiện truyền thông đại chúng và BTC được miễn trừ đối với tất cả các yêu cầu đòi bồi thường hoặc chấp thuận nào khác trong hoạt động này.
 22. BTC có quyền loại bỏ những bức ảnh có nội dung nhạy cảm liên quan đến các vấn đề chính trị, tôn giáo, phân biệt chủng tộc, khiêu dâm, tiêu cực theo quan điểm của BTC.
 23. BTC có quyền từ chối hay loại bất cứ thí sinh nào vi phạm điều kiện và thể lệ của Cuộc thi mà không cần thông báo trước.
 24. BTC có quyền thay đổi địa điểm và ngày tổ chức, trì hoãn hoặc hủy bỏ Cuộc thi và sẽ thông báo về những thay đổi này.
 25. Thí sinh đồng ý và đảm bảo rằng BTC và các đại lý, công ty liên kết, đối tác được ủy thác, nhà thầu phụ của BTC và các nhân viên, giám đốc, nhân sự, đại lý của họ được miễn trừ, không phải chịu trách nhiệm, và không liên quan đến bất kỳ yêu cầu bồi thường, mất mát, chi phí, phí tổn và tổn thất nào phát sinh trong và từ việc thí sinh tham gia Cuộc thi.
 26. Thí sinh đoạt giải phải cung cấp thông tin xác thực và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 27. BTC có quyền thay đổi những điều khoản và điều kiện và các vấn đề khác liên quan đến Cuộc thi mà không cần thông báo trước.
 28. Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. Sau khi quyết định của BTC và BGK được đưa ra, mọi thắc mắc hay khiếu nại sau quyết định sẽ không được giải quyết.
 29. Những điều kiện và điều khoản này sẽ tuân theo theo luật pháp Việt Nam và thí sinh hoàn toàn đồng ý cơ quan giải quyết tranh chấp duy nhất là tòa án Việt Nam.
  Bấm để mở rộng…

Quy trình cuộc thi Canon Photomarathon 2018

 1. Đăng ký, kích hoạt số báo danh.
 2. Nhận chủ đề của cuộc thi.
 3. Ra ngoài và chụp ảnh dựa trên những chủ đề đã công bố.
 4. Trở lại địa điểm cuộc thi. Hãy nhớ trừ ra thời gian đi lại và quay về để nộp ảnh đủ để không mất thời gian của chủ đề kế tiếp.
 5. Xếp hàng theo chỉ dẫn của BTC để chờ đến lượt mình lên nộp ảnh dự thi.
 6. Chọn sẵn trước 01 (một) bức ảnh đẹp nhất cho chủ đề đó để nộp.
 7. Chọn và chuyển 1 bức ảnh đẹp nhất đó vào máy không được quá 2 phút cho một chủ đề. Nếu quá thời gian 2 phút, bạn sẽ được thông báo chấm dứt thời gian tải ảnh.
 8. Xem công bố chủ đề tiếp theo tại khu vực sân khấu chính.

Những điều nên làm

 1. Hãy có sự chuẩn bị tốt về pin, đồ sạc pin, thẻ nhớ và túi đựng đồ chắc chắn. BTC sẽ không cung cấp bất cứ thiết bị sạc pin & phụ kiện hỗ trợ nào.
 2. Hãy thật sáng tạo dựa vào chủ đề được Ban tổ chức đưa ra.
 3. Quay lại nộp bài sớm hơn thời gian quy định để có thời gian chọn ảnh và tải bức ảnh đẹp nhất – và có thêm thời gian để nghỉ ngơi và chuẩn bị tốt cho chủ đề tiếp theo của cuộc thi.
 4. Hãy chọn trước bức ảnh đẹp của bạn để quá trình tải ảnh được nhanh hơn.
 5. Hãy ngủ sớm vào buổi tối hôm trước để có được sự tỉnh táo trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.
 6. Format thẻ nhớ bằng máy ảnh trước khi thi.
 7. Chỉnh lại đúng ngày giờ trên máy ảnh.
 8. Ảnh phải chụp bằng định dạng JPEG. BTC không nhận định dạng ảnh RAW

Những điều không nên làm

 1. Không được xâm phạm vào những khu vực hạn chế và không được phép.
 2. Không được vứt rác bừa bãi hay hút thuốc trong khu vực diễn ra cuộc thi.
 3. Không được gây rối nơi công cộng hay có bất cứ hành vi vi phạm pháp luật trong bất cứ hoàn cảnh nào.
 4. Không nên để và đỗ xe không đúng nơi quy định hoặc bừa bãi trong khi chụp ảnh gây phiền nhiễu cho khách.
 5. Không được chiếm dụng khu vực tải ảnh & in ảnh
 6. Không nên tập trung đông người để ủng hộ cho thí sinh ở cuộc thi vì khán phòng nơi diễn ra cuộc thi không cho phép vượt quá số lượng người tham dự mà ban tổ chức đã đăng ký.

Ban Giám Khảo Canon Marathon 2018

1. Ông Hiroshi Yokota

Tổng Giám Đốc Canon Marketing Việt Nam​

2. Nhiếp ảnh gia Vũ Thu Hà (Hà Kin)

Hà Kin là một nữ nhiếp ảnh gia kiêm đạo diễn vừa nhận bằng Thạc sĩ Nghệ thuật chuyên ngành Phim tại trường đại học Ohio University theo chương trình học bổng Fulbright. Hà Kin cũng là blogger đam mê du lịch, khám phá và viết lách. Cô là tác giả của cuốn sách bestselling “Chuyện tình New York”. Bên cạnh hàng ngàn tác phẩm nhiếp ảnh cô chia sẻ tới cộng đồng suốt nhiều năm qua, cô cũng là một đạo diễn hình ảnh của những tác phẩm phim ngắn/MV/phim tài liệu như: “Cảm ơn Mẹ”, “Ruby”, “Món quà ngày Chủ Nhật”, “Thế giới diệu kỳ của Aethelred Eldridge”. Trong tương lai, Hà Kin sẽ tiếp tục hành trình của một nhiếp ảnh gia và của một đạo diễn phim. Cô mong muốn được mang tới công chúng những tác phẩm tuyệt đẹp cả bằng hình ảnh tĩnh và hình ảnh động.

3. Nhiếp ảnh gia Đỗ Thanh Hải (Hải Thanh)

Hải Thanh là nhiếp ảnh gia được biết đến với thể loại ảnh tư liệu đương đại Việt Nam. Tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội năm 1996, Hải Thanh theo đuổi đam mê nhiếp ảnh và sáng lập Theworkshop byHT, chuyên đào tạo những khóa học nhiếp ảnh ngắn hạn trên toàn quốc. Anh đã tham dự nhiều hoạt động nhiếp ảnh trong nước và quốc tế như: workshop ảnh báo chí do quỹ tưởng niệm báo chí Đông Dương và TTXVN tổ chức năm 2007 và 2010. Hiện nay anh đang sống tại TPHCM và là phóng viên ảnh cho nhiều cơ quan truyền thông và tạp chí nổi tiếng cũng như phát triển nhiều dự án sáng tác cá nhân. Anh cũng tham gia đóng góp cho dự án triển lãm ảnh Everyday Asia và The Everyday trên Instagram và có nhiều tác phẩm triển lãm trong và ngoài nước.

4. Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt

Trần Tuấn Việt là một nhiếp ảnh gia đoạt nhiều giải thưởng và có nhiều tác phẩm xuất bản quốc tế. Các hình ảnh của anh tập trung phản ánh về con người, văn hóa truyền thống và cuộc sống Việt Nam. Là một kiến trúc sư nhưng cũng làm việc như một kỹ sư CNTT, hơn mười năm qua, anh đã quyết định theo đuổi đam mê nhiếp ảnh, đặc biệt là nhiếp ảnh du lịch & nghệ thuật. Việt thích tạo ra các giá trị từ các câu chuyện kể bằng hình ảnh của mình. Hình ảnh của anh đã được giới thiệu trên tạp chí và sách ảnh National Geographic, tạp chí Smithsonian và nhiều tạp chí quốc tế khác. Tác phẩm của anh được triển lãm ở nhiều quốc gia trên thế giới. Năm 2017, anh đã giành huy chương vàng Cuộc thi ảnh Nghệ thuật Quốc tế tại Việt Nam và vinh dự lớn nhất là Giải thưởng Nhiếp ảnh Xuất sắc Quốc gia.

Cơ cấu giải thưởng Canon Marathon 2018

Mỗi thành phố tổ chức cuộc thi sẽ có cơ cấu giải thưởng giống nhau và cụ thể như sau:

Giải đặc biệt:

 • 01 chuyến tham dự Cuộc thi Canon Photomarathon Asia Championship 2019 tại Nhật Bản trị giá 115,000,000 VND
 • 01 máy ảnh Canon EOS 6D Mark II (Body) trị giá 51,800,000 VND
 • 01 máy in Canon Pixma Pro-100 trị giá 11,200,000 VND

Giải Nhất:

 • 01 máy ảnh Canon EOS 80D + EF-S18-55mm IS STM trị giá 31,000,000 VND
 • 01 máy in Canon Pixma TS8070 trị giá 6,400,000 VND

Giải Nhì:

 • 01 máy ảnh Canon EOS 800D + EF-S18-55mm IS STM trị giá 21,500,000 VND
 • 01 máy in Canon Pixma ip7270 trị giá 3,250,000 VND

Giải Ba:

 • 01 máy ảnh Canon EOS M50+ EF M-15-45mm trị giá 20,000,000 VND
 • 01 máy in Canon Pixma MG3670 trị giá 2,680,000 VND

Theo Tinh Tế

Bình luận của bạn